Tour Đà Nẵng - Cù Lao Chàm (2 ngày 1 đêm)

Thiên nhiên ưu đãi cho Đà Nẵng nằm giữa vùng kế cận ba di sản văn hoá thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, chính vị trí này đã làm nổi rõ vai trò của thành phố Đà nẵng trong khu vực, đó là nơi đón tiếp, phục vụ, trung chuyển khách. Không chỉ là tâm điểm của 03 di sản thế giới, thành phố Đà Nẵng còn có nhiều danh thắng tuyệt đẹp đến nỗi du khách khó có thể nào quênđược sau khi đã đến thăm thành phố này. Đà Nẵng có đèo Hải Vân cheo leo, hiểm trở, được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất hùng quan". Nói đến Đà Nẵng không thể không nhắc đến dòng sông Hàn thơ mộng và cầu Sông Hàn - cây cầu quay đầu tiên ở Việt Nam - niềm tự hào của người dân thành phố. Cầu Sông Hàn là biểu tượng cho sức sống mới, là khát vọng đi lên của thành phố được xây dựng bằng sự đóng góp của mọi người dân. Dường như mọi vẻ đẹp nên thơ của đòng sông Hàn chỉ được bộc lộ một cách hoàn mỹ nhất trong không gian cầu Sông Hàn lộng gió và mát rượi. Cầu Sông Hàn không chỉ tạo thêm thuận lợi cho giao thông vận tải, du lịch, khơi dậy tiềm năng kinh tế của một vùng đất rộng lớn ở phía đông thành phố mà còn là một dấu ấn văn hoá của người Đà Nẵng hôm nay gửi lại muôn đời con cháu mai sau.  Huế là một trong những vùng có nhiều di sản văn hoá. Ðến nay, không còn một vùng nào có một số lượng lớn các di tích mà những di tích này vẫn giữ được hình dạng vốn có của nó như ở cố đô này. Là thành phố duy nhất trong nước vẫn còn giữ được dáng vẻ của một thành phố thời phong kiến và nguyên vẹn kiến trúc của một nền quân chủ. Huế đã trở thành một bảo tàng lớn và vô giá. Chính vì vậy, chính phủ đã xếp hạng các di tích ở cố đô Huế như là một tài sản vô cùng quí giá. Tháng 12/1993 quần thể các di tích văn hóa cố đô Huế đã được UNESCO xếp hạng là di sản văn hóa thế giới. Đến tháng 11/2003, UNESCO công nhận nhã nhạc Huế là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại.

Mã Tour: DNT-2002 Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Ô tô, Ca Nô Hình thức: Tour khách đoàn
Điểm khởi hành: Đà Nẵng Lịch trình: Đà Nẵng - Cù Lao Chàm - Đà Nẵng
Giá Tour:
1.400.000 VND

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 20 khách 1.400.000 VNĐ 1.150.000 VNĐ Miễn phí

ĐÀ NẴNG - CÙ LAO CHÀM

(2 ngày 1 đêm đi về bằng ô tô và ca nô)

 

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG/ CẢNG CỬA ĐẠI  -  CÙ LAO CHÀM     (Ăn trưa, tối)

08h00: Hướng dẫn viên Đón khách tại Cảng Cửa Đại hoặc tại Đà Nẵng, nhân viên công ty làm thủ tục xuất cảng.

08h30: Bắt đầu chuyến hành trình khám phá biển đảo Cù Lao Chàm bằng cano cao tốc.

08h45: Cano cập bến cảng Cù Lao Chàm, du khách tham quan khu bảo tồn biển, khu dân cư lâu đời, âu thuyền nơi tránh gió bão, chùa cổ Hải Tạng, chợ làng Tân Hiệp tự do mua sắm hải sản, đồ lưu niệm.

09h45: Cano đưa khách đên khu sinh thái bãi Chồng, cất giữ hành lý, thay trang phục tắm biển, tham gia chương trình tắm biển lặn ngắm san hô chiêm ngưỡng hơn 500 lọaì sinh vật biển và những rạng san hô đang khoe sắc.

11h30: Quay trở lại nhà hàng Chàm – Bãi Chồng. Dùng cơm trưa với nhiều loại hải sản đặc sắc ở Cù Lao Chàm.

15h00’: Quý khách nhận Lều ngủ, cất giữ hành lý. HVD hoạt náo tổ chức đoàn tham gia các trò chơi dân gian có thưởng trên bãi biển như đua thuyền trên cát, nhảy bao bố, đá bóng, đánh bóng chuyền, hoặc quý khách thuê thuyền gỗ câu cá, không giới hạn thời gian (chi phí tự túc-1.200.000đ/thuyền)....

18h30: Dùng cơm tối tại nhà hàng Chàm Bãi Chồng .

19h30: Tham gia chương trình đốt lửa trại trên bãi biển, tham gia chương trình văn nghệ, trò chơi ... (với đoàn 35 khách trở lên, quý khách còn được phục vụ đêm ca nhạc hát cho nhau nghe với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, tiệc nướng du mục và rượu vang).

22h00: Ăn tối nhẹ, ngủ đêm bằng bộ lều du lịch....

 

NGÀY 2 : CÙ LAO CHÀM – CẢNG CỬA ĐẠI/ ĐÀ NẴNG(Ăn trưa, tối)

06h00: Báo thức tập thể dục, tắm biển buổi sáng

07h00: Dùng điểm tâm sáng, cà phê tại nhà hàng

08h00: Cano chở quý khách quay trở vào Cảng .

08h20: Cập cảng Cửa Đại Hội An, Xe đón quý khách về lại TP Đà Nẵng. Kết thúc tour

Hotline :
0935168246
Back To Top