Tour Đà Nẵng - Huế 1 ngày

Du Lịch Huế - Thừa Thiên Huế một trong ba vùng du lịch lớn của Việt Nam. Ðến với Huế là đến một vùng danh lam thắng cảnh kỳ thú hữu tình, đầy sức quyến rũ với con sông Hương hiền hòa bên ngọn Ngự Bình hùng vĩ.

Mã Tour: DNT-HUE01 Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: Ô tô Hình thức: Tour ghép hằng ngày
Điểm khởi hành: Đà Nẵng Lịch trình: Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng
Giá Tour:
800.000 VND

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 1 khách 800.000 VNĐ 450.000 VNĐ Miễn phí

07h00: Qúy khách dùng điểm tâm tại khách sạn. Xe và HDV tiếp tục đưa đoàn khởi hành đi Huế. Dừng chân ngắm cảnh tại Biển Lăng Cô – được mệnh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

Quý khách ghé thăm làng Ngọc Trai, nghe hướng dẫn thuyết minh về cách nuôi và sản xuất Ngọc Trai. Tham quan khu Ngọc Trai thành phẩm.

10h00: Tham quan lăng Khải Định với phong cách kiến trúc độc đáo, pha lẫn Phương Đông và Phương Tây.

11h30: Mời quý khách dùng bữa tại nhà hàng, thưởng thức các món ăn đặc sản Huế, nghỉ ngơi.

14h00: Quý khách tham quan Đại Nội với Cửa Ngọ Môn, Kỳ Đài, Điện Thái Hoà,…một di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế, khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam.

15h00: Di chuyển tham quan Chùa Thiên Mụ, trên đường đi quý khách ghé thăm và mua sắm cửa hàng đặc sản Huế, tại đây quý khách có thể mua sắm các đặc sản của Huế như: mè xửng, tôm chua, Minh Mạng thang….

Tham quan Chùa Thiên Mụ quốc tự của Việt Nam dưới triều Nguyễn và là biểu tượng của mảnh đất Cố đô. Một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất ở Huế. Chiêm ngưỡng Tháp Phước Duyên, tham quan Điện Đại Hùng ….

Hotline :
0935168246
Back To Top