Tour Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An (2 Ngày 1 Đêm)

Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30 km về phía Nam. Nhờ những yếu tố địa lý và khí hậu thuận lợi, Hội An từng là một thương cảng quốc tế sầm uất, nơi gặp gỡ của những thuyền buôn Nhật Bản, Trung Quốc và phương Tây trong suốt thế kỷ 17 và 18. Trước thời kỳ này, nơi đây cũng từng có những dấu tích của thương cảng Chăm Pa hay được nhắc đến cùng con đường tơ lụa trên biển. Thế kỷ 19, do giao thông đường thủy ở đây không còn thuận tiện, cảng thị Hội An dần suy thoái, nhường chỗ cho Đà Nẵng khi đó đang được người Pháp xây dựng. Hội An may mắn không bị tàn phá trong hai cuộc chiến tranh và tránh được quá trình đô thị hóa ồ ạt cuối thế kỷ 20. Bắt đầu từ thập niên 1980, những giá trị kiến trúc và văn hóa của phố cổ Hội An dần được giới học giả và cả du khách chú ý, khiến nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.

Mã Tour: DNT-2001 Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Phương tiện: Ô tô Hình thức: Tour khách đoàn
Điểm khởi hành: Đà Nẵng Lịch trình: Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Đà Nẵng
Giá Tour:
1.500.000 VND

Bảng giá Tour

Số lượng Người lớn Trẻ em Em bé
>= 10 khách 1.500.000 VNĐ 750.000 VNĐ Miễn phí
>= 5 khách 1.750.000 VNĐ 825.000 VNĐ Miễn phí

Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An

(2  ngày 1 đêm đi về bằng ô tô)

NGÀY 01: ĐÀ NẴNG – HỘI AN( Ăn tôi)

13h00: Xe và HDV Đà Nẵng Thanh  đón quý khách tại khách sạn hoặc điểm hẹn (Đà Nẵng).

Đoàn khởi hành đi tham quan phố cổ Hội An – thương cảng tấp nập vào thế kỷ 16 – 17, nơi đây đã từng ghi dấu nhiều nền văn hóa trên thế giới.

14h00: Nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 

16h00: Khởi hành vào phố cổ tham quan hai trong các điểm: nhà cổ Tân Ký, hội quán Phúc Kiến, nhà cổ Phùng Hưng, hội quán Quảng Đông, nhà cổ Quân Thắng.

Sau đó, dừng chân chụp ảnh và tham quan Chùa cầu Nhật Bản.

18h30: Dùng bữa tối tại nhà hàng, thưởng thức đặc sản Hội An.

Quý khách tự do tham quan phố đèn lồng với đủ kiểu, đủ màu sắc.

20h30: Về lại khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 02: HỘI AN – NGŨ HÀNH SƠN – ĐÀ NẴNG ( Ăn sáng, trưa)

08h00: Dùng điểm tâm tại khách sạn. Xe đưa quý khách tham quan, mua sắm tại chợ Hội An.

10h00: Trả phòng, khởi hành đi tham quan Ngũ Hành Sơn. 

Ngũ Hành Sơn cách trung tâm 8km với năm ngọn núi được nằm theo hệ Ngũ Hành, dường như ai từng biết đến Đà Nẵng là biết đến Ngũ Hành Sơn. Không gian huyền ảo, thơ mộng, chùa chiền và hang động, cây cỏ và tiếng chuông chùa, sóng vỗ và những dằng dặc nghìn trùng…, Ngũ Hành Sơn từ lâu đã thật sự là một cõi thiên thai dành cho du khách.

Tại đây, quý khách tham quan Làng đá Mỹ nghệ Non Nước, một trong bốn ngôi làng cổ tại Quảng Nam – Đà Nẵng xưa kia tập trung vào nghề đúc, đẽo và tạc đá.

Tiếp tục chương trình, quý khách sẽ thượng sơn tham quan ngọn Thủy Sơn, ngọn núi lớn nhất và đẹp nhất Ngũ Hành Sơn. Tiếp theo quý khách sẽ tham quan từng công trình từ Hạ Thai, Trung Thai đến Thượng Thai, nổi tiếng nhất như: Tháp Xá Lợi, Chùa Linh Ứng 1, động Tàng Chơn, động Vân Thông, Huyền Không quan, Vọng Giang Đài, Chùa Tam Thai sau đó hạ sơn bằng đường bộ.

12h00: Dùng bữa trưa tại nhà hàng.

13h00: Trả khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc

ĐÀ NẴNG THANH TRAVEL – LỜI NÓI ĐI CÙNG CHẤT LƯỢNG!

Hotline :
0935168246
Back To Top